Lò nướng đa năng 60cm Brandt BXP6577X Inox / Kính đen tự động làm sạch nhiệt phân

41,233,500 VNĐ

48,510,000 VNĐ

Lò nướng đa năng 60cm Brandt BXP6577X với dung tích lò lên đến 73 lít, dễ dàng nấu các món ăn lớn và có chế độ tự động làm sạch nhiệt phân tiện dụng. Hãy cùng Minh Phương Showroom tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thông qua bài viết sau.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Lò nướng đa năng 60cm Brandt BXP6577X Inox / Kính đen tự động làm sạch nhiệt phân

Lò nướng đa năng 60cm, tự động làm sạch nhiệt phân

• Dung tích: 73L

• Ðiều khiển điện tử cực nhạy với màn hình LCD kép

• Công nghệ Quattro Pulse - khuếch tán nhiệt

• Khoang lò tráng men

• Thiết kế bề mặt kính đen trên nền thép không gỉ

• Chương trình nấu tự động: Với 9 món ăn được cài đặt sẵn, lò sẽ tự động tính toán thời gian, nhiệt độ, chế độ

nấu bởi các cảm biến điện tử

• Chức năng tự động làm nóng lò nướng nhanh

• Chương trình hướng dẫn nấu ăn với thực đơn 15 món được lập trình sẵn

• 12 chức năng (bao gồm chức năng làm sạch nhiệt phân pyrolytic)

• Phụ kiện: Ray chống trượt + 1 khay nướng đa năng 45mm + 1 khay nướng bánh 20mm + 1 vỉ nướng

• Công suất: 3385W

• Kích thước sản phẩm: (Cao x Rộng x Sâu mm): 596 x 592 x 544

• Kích thước lắp đặt: (Cao x Rộng x Sâu mm): 585 x 560 x ≥545

2. TÍNH NĂNG

NƯỚNG NHIỆT TUẦN HOÀN*  Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 250°C Được khuyên dùng để giữ ẩm cho thịt trắng, cá và rau. Để nấu nhiều món trên tối đa ba mức. 

NƯỚNG 2 NHIỆT TRÊN DƯỚI VỚI QUẠT*  Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C Được khuyên dùng cho bánh quiche, bánh nướng pie, bánh tart với trái cây, tốt nhất là trong một khuôn đất nung.

NƯỚNG NHIỆT DƯỚI VỚI QUẠT  Nhiệt độ tối thiểu 75°C, tối đa 250°C Nên dùng cho các món ẩm (quiche, bánh tart với trái cây, v.v.). Bánh ngọt sẽ được làm chín kỹ ở phía dưới. Được đề xuất cho các công thức bánh cần độ nở (bánh bông lan, bánh mì brioche, kügelhopf, v.v.) và các món súp không bị ảnh hưởng bởi lớp vỏ ở trên cùng.

NƯỚNG HAI NHIỆT KHÔNG QUẠT Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C Được khuyên dùng để nấu chậm, nhẹ nhàng. Giúp món thịt nướng vẫn mọng nước. Để ninh trong nồi hầm có nắp đậy, các món ăn được nấu trên bếp bước đầu (gà hầm rượu vang, món hầm).

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG*  Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C Chế độ này giúp tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn duy trì chất lượng nấu nướng. Tất cả các kiểu nấu được thực hiện mà không cần làm nóng trước.

NƯỚNG TOÀN BỘ ‐ NƯỚNG VỪA Nhiệt độ tối thiểu 180°C, tối đa 275°C  Được khuyên dùng cho bánh mì  nướng, các món gratin, bánh crème  brûlée, v.v.

NƯỚNG NHIỆT TRÊN VỚI QUẠT  Nhiệt độ tối thiểu 100°C, tối đa 250°C  Thịt quay và thịt gia cầm đều ngon ngọt và giòn đều. Trượt khay hứng xuống giá đỡ dưới cùng. Được khuyên dùng cho tất cả thịt hoặc thịt gia cầm đã nướng chín tái, để bọc kín và nấu kỹ chân hoặc sườn bò. Giữ được kết cấu ẩm của miếng thịt cá.

GIỮ ẤM  Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 100°C  Được khuyên dùng để ủ bột nở cho bánh mì, bánh mì brioche, kügelhopf,  để rã đông hoặc hâm nóng món ăn.

PIZZA Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C  Để đảm bảo bánh pizza của bạn có kết quả tốt, hãy đặt trên kệ thứ ba trong  lò nướng ấm.

TĂNG NHIỆT NHANH  Nhiệt độ tối thiểu 35°C, tối đa 275°C  Để tăng nhanh nhiệt độ.

* (Các) trình tự được sử dụng để đạt  được kết quả ghi trên nhãn năng  lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN  50304 và theo Chỉ thị Châu Âu  2002/40 / EC. 

3. BẢN VỄ KỸ THUẬT

4. Bảo trì và vệ sinh thiết bị

- VỆ SINH BỀ MẶT NGOÀI Sử dụng sản phẩm rửa cửa với vải mềm. Không dùng kem có chất ăn mòn hoặc miếng lau cọ xát.

- VỆ SINH BÊN TRONG LÒ Vệ sinh lò còn ấm với vải nhúng trong nước xà phòng ấm rồi lau bằng vải không xơ.

- LÀM SẠCH NHIỆT PHÂN Trước khi bắt đầu làm sạch bằng nhiệt phân, hãy loại bỏ bất kỳ lượng thực phẩm dư thừa lớn nào, nếu có. Dùng miếng bọt biển ẩm loại bỏ dầu mỡ thừa trên cửa. Như một biện pháp an toàn, việc làm sạch chỉ diễn ra sau khi cửa lò được đóng. Và không thể mở cửa lò vào lức này. Hãy tháo các phụ kiện và giá đỡ khỏi lò trước khi bắt đầu sử dụng chức năng làm sạch nhiệt phân

- Tháo giá đỡ: Nâng phần trước của giá đỡ kim loại lên trên. Nhấn toàn bộ giá đỡ và thả móc phía trước ra khỏi hốc của nó. Sau đó, nhẹ nhàng kéo toàn bộ giá đỡ về phía bạn để giải phóng các móc phía sau khỏi vỏ của chúng. Kéo hai giá đỡ ra.

- Tháo kính lò: Mở hết cửa và chặn cửa bằng nêm nhựa được cung cấp trong túi nhựa của thiết bị của bạn. Tháo tấm kính đầu tiên: Sử dụng một dụng cụ (tuốc nơ vít) để nhấn các khe A để mở tấm kính. Tháo tấm kính. Tùy thuộc vào mô hình, cửa bao gồm hai tấm kính bổ sung, với một miếng đệm cao su màu đen ở mỗi góc. Nếu cần, hãy tháo chúng ra để làm sạch. Không ngâm tấm kính trong nước. Rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng vải không xơ.

- Lắp lại kính lò: Sau khi làm sạch, đặt lại vị trí của bốn điểm dừng cao su theo mũi tên hướng lên và định vị lại tất cả các tấm kính. Trượt tấm kính cuối cùng vào điểm dừng kim loại, sau đó kẹp nó vào với mặt sáng bóng hướng ra ngoài. Tháo nêm nhựa. Thiết bị của bạn hiện đã sẵn sàng để sử dụng trở lại.

- Thay kính lò: Đảm bảo thiết bị đã được ngắt kết nối với nguồn điện trước khi thay thế đèn để tránh nguy cơ điện giật. Chỉ thay đổi đèn khi thiết bị đã nguội. Đặc điểm kỹ thuật bóng đèn: 15 W, 220‐240 V ~, 300 ° C, nắp E14. Để tháo cổng xem và đèn, hãy sử dụng găng tay cao su để tháo lắp dễ dàng hơn

5. Lưu ý của nhà sản xuất

Lưu ý: Thiết bị và các phụ kiện sẽ nóng trong thời gian sử dụng. Cẩn thận không chạm vào các thanh đốt bên trong lò. Trẻ em dưới 8 tuổi không được phép đến gần lò trừ khi luôn được giám sát.

- Thiết bị được thiết kế để nấu nướng khi cửa đóng.

- Trước khi vệ sinh nhiệt phân, lấy ra tất cả các phụ kiện.

- Trong khi vệ sinh, các bề mặt có thể trở nên ấm hơn dưới điều kiện sử dụng bình thường. Khuyến cáo tránh xa trẻ em với thiết bị.

- Không sử dụng chất tẩy rửa dạng xịt.

- Trước khi tháo lưng thiết bị, thiết bị phải được ngắt điện. Sau khi vệ sinh, gắn lại lưng thiết bị đúng vị trí theo hướng dẫn.

- Không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn hoặc miếng cào kim loại cứng để vệ sinh cửa lò kính (gương), vì có thể làm trầy bề mặt và có thể làm vỡ kính.

6. Lý do lựa chọn sản phẩm Lò nướng đa năng 60cm Brandt BXP6577X Inox / Kính đen tự động làm sạch nhiệt phân tại Minh Phương Showroom

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán Lò nướng đa năng 60cm Brandt BXP6577X Inox / Kính đen tự động làm sạch nhiệt phân nhưng để tránh những rủi ro mua phải hàng giả hàng nhái, quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng.

Minh Phương Showroom là đại lý chính hãng của Brandt tại Hà Nội và đã có trong minh 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp. Minh Phương cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp không chỉ ở Hà Nội mà còn đi các tỉnh khác như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương,….

Các sản phẩm tại Minh Phương Showroom được bảo hành theo tiêu chuẩn hãng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hiện tại Minh Phương Showroom có 2 cơ sở kinh doanh tại 119 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 79 – 81 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để tham khảo các mẫu sản phẩm và được hỗ trợ các thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Đội ngũ nhân viên của Minh Phương Showroom đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi kỹ năng của hãng và luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0908.062.286 hoặc 0836.862.888.

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tương tự theo đường link: https://minhphuongshowroom.vn/lo-nuong

Hotline: 0908062286